CiGySrOVAAEDhUS

เลียจิ๋มนักร้อง ต่อด้วยเย็ดสด ประสบการณ์ที่ไม่เคยลืม

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ยามรัตติกาล กึ่งหนึ่งก็ไปเพื่ออยากคบหาสมาคมกับมิตรสหาย อีกส่วนนึงคงจะหนีไม่พ้นเรื่องหาเพศตรงข้ามมาเย็ดหรือขั้นต่ำมิได้เย็ดในคืนนั้นขอเป็นเบอร์ไว้โทรทำความรู้จักก็ยังดี สาวสวยในผับมีมากตาย แม้กระนั้นรู้กันหรือปล่าว สิ่งที่น่าดึงดูดกว่าสาวที่มาท่องเที่ยวผับ เป็นนักร้องนั่นเอง จำนวนมากถ้าเกิดเป็นนักร้องชายก็จะดูดี ถ้าหากเป็นสาวก็จะเซ็กส์ซี่น่าล่ออย่างมาก ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ท่องเที่ยวผับแล้วไม่เคยพอใจพวกสาวตามโต๊ะสุราเลย เหล่านี้นับว่าวัดดวงจะเคยสาวเล่นด้วยหรือพบตีนสามีของสาวคนนั้นก็ไม่รู้จัก เวลาน้องถามว่า คนไม่มีแฟนยกมือขึ้น” อีสาวที่พาสามีมาด้วยก็ดันยกมือสหายผมเคยไปขอเบอร์สาวสวยตามโต๊ะหลายครั้งแล้วได้ตีนสามีพวกคุณกลับมาแทน ด้วยเหตุว่ามองเห็นยกมือว่าไม่มีคู่ครองเลยกะวะจะจีบ ท้ายที่สุดไม่มีคู่ปลอม

คืนวันเสาร์ ผมจำต้องจองโต๊ะแถวหน้าสุดเพื่อมองคลิปเย็ดนักร้องสาวคนโปรดคุณจะมาทุกเสาร์แถมนุ่งสั้นเสมอหีอีก เวลาท่องเที่ยวทีไรดังเช่นแหงนดูกางเกงชั้นในของคุณที่อยู่บนเวที ราวกับคุณจะทราบว่าผมแอบรักด้วย เลยมายืนเต้นแถบผมประจำ เต้นแหวกขาออกยิ่งมองเห็นหีกระจ่างแจ้ง บางเวลามาเป็นกลีบนูนเลยล่ะคืนวันนี้ผมตกลงใจคอยคุณข้างหลังเวลหนเพื่อขอเบอร์ ประโยคแรกที่ผมได้ยินจากปากคุณเป็น นึกว่าจะไม่ขอซะแล้ว…” รวมทั้งคุณก็ให้เบอร์ผมมา ในคืนนั้น ผมสมัครใจไปส่งคุณที่คอนโด คุณยินดีไปด้วยเนื่องจากคุณนั่งแท๊กซี่มา เพียงพอส่งถึงคอนโดตอนใกล้จะหันรถยนต์กลับ คุณบอกมาอีกรอบ ได้เบอร์ไปแล้วจะหายอยากจัดหรอ…” อืมนะ มันก็ไม่หายหรอก คุณเชิญชวนผมขึ้นห้อง รุ้เลยว่าคืนวันนี้ได้เย็ดนักร้องสาวสวยแน่ๆ ผมตามขึ้นไป ประการแรกคุณเอาไวท์ในตู้แช่เย็นมาดื่มแก้คอที่เพราะเหตุว่าขับร้องเยอะแยะ หลังจากนั้น ให้ผมขยับไปนั่งใกล้ พวกเราทั้งคู่ผู้ชมแลกเปลี่ยนลิ้นกัน ผมเริ่มเอามือไปนวดนมคุณเบาๆคาดคั้นไปเรื่อง ไล่นิ้วไต่ลงไปใส่ในกางเกงที่มีขาสั้นเสมอจิ๋มที่คุณใส่แล้วเบ็ดให้ในภาวะสวมกางเกง

หีนักร้อง ไม่คาวแถมหวาน เย็ดแน่ๆ
บอกตรงๆหีคุณเฉอะแฉะมากมาย เปียกไปหมดรูหี สงสัยจะกระหายจัดจัด ผมเอานิ้วที่แหย่มาดูดชิมรสชาติหีของคุณ กลิ่นหีถือว่าใช้ได้ ทนไม่ได้แล้วก็ จำเป็นต้องเลียหีนักร้องสักยกชุดใหญ่ กล่าวแล้วหลังจากนั้นก็ก้มตัวเลียหีของคุณอยู่พักใหญ่นักร้องสาวเอามือจับหัวผมไว้ตลอดระยะเวลาที่เบิร์น รู้สึกคุณจะถูกใจให้เบิร์นรอบๆเม็ดแตดมากยิ่งกว่ารูหีนะ เลียจุดนั้นทีไรคร่ำครวญดังประจำ ในช่วงเวลานี้ควยผมอยากจัดมากมาย ถึงเวลาจะต้องเย็ดสดหีคุณแล้ว ใช่เลย… คุณให้ผมเย็ดสดไม่ต้องใส่ถึง ถ้าหากใส่ก็ไม่เสียวถึงขีดสูงสุดสิ เอาหนังหีหนังควยสอดใส่กันและกันผลิตลบนอนตะแคงเย็ด ชูขาคุณขึ้นซอกซอยไม่ยัง แล้วกลับใจกดคุณคร่อมนอนคว่ำที่เตียง เย็ดหีนักร้องในท่าสุนัข คืนวันนั้นพวกเราทั้งคู่เสียวกันมากมาย เล่นเอาแตกในซะด้วย ทุกเสาร์ผมยังคงไปจองโต๊ะข้างหน้าดังเดิม แต่ว่าไม่ต้องรอก้มมองหีแล้ว เนื่องจากว่าทุกเสาร์คุณจะให้ผมมาส่งแล้วเย็ดกันฟรี จนกระทั่งในที่สุดคุณย้ายไปต่างจังหวัด พวกเราทั้งคู่ก็เริ่มหายเหาะกัน แต่ว่าประสบการณ์อยากจัดที่เคยเอาหีสาวสวยตลอดตอนนั้นไม่เคยลืมได้เลย หีนักร้องอร่อยมาก จะเย็ดจะเลียก็เพลิดเพลินไปหมด

CSpRKpNUEAAdNJ1

เย็ดแม่บ้านที่หอพัก เธอเอาเก่งอย่าบอกใครเชียว

ปีนี้ผมเลือกที่จะออกมาเช่าหอพักอยู่ภายนอกผู้เดียว เรียนหนังสือไปด้วยแล้วก็หางานทำเลี้ยงตนเองไปด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกได้ถึงความเป็นอิสระจนถึงบอกผิด จะท่องเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีผู้ใดว่า ดูหนังโป๊เปิดลำโพงได้ฟังกระหายจัดอยู่ภายในห้องได้สบาย หรือซื้อแอลกอร์ฮอร์มานั่งดื่มก็ไม่มีผู้ใดดุ แต่ว่าอย่างต่ำ จะประพฤติตัวอิสระขนาดไหนก็จำเป็นต้องเลี้ยงตนเองให้ได้ สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับหอนี้ เป็นมีห้องพักเพียงแค่ 15 ห้องเพียงแค่นั้น แล้วก็มีแม่บ้านสาวสวยมองแก่พอควรรอมาเคาะประตูเก็บขยะให้ทุกรุ่งเช้า ระยะแรกที่มาอยู่ก็ยังรู้สึกงงมากวันแล้ววันเล่ามีสาวสวยมาเคาะที่ประตูหน้าห้องจนกระทั่งมารู้คราวหลังว่าคุณเป็นแม่บ้านสาวสวยประจำหอพักผมนี่รีบแต่งตัวหล่อใส่เยลที่ผมฉีดน้ำหอมต้อนรับคุณทุกตอนเช้าเลย ถึงจะเป็นตอนๆในช่วงเวลาที่เจอหน้ากันไม่ถึง 10 วินาที แต่ว่าก็เป็นการได้เจอสาวสวยที่มาหาถึงหน้าห้อง พอเพียงคุณจากไปผมก็รีบปิดประตูชักว่าวจินตนาการว่ากำลังได้เย็ดหีคุณอยู่ทุกตอนเช้า

รู้สึกน้ำกระหายจัดเยอะแยะจังนะคะ” เช้าวันนี้ตอนคุณมาเก็บชยะที่ห้อง คุณกล่าวประโยคนี้ออกมา โชคไม่ดีแล้วยังไง ไอพวกเราก็ลืมไป ชักว่าวน้ำแตกใส่ทิชชู่แล้วทิ้งใส่ถุงขยะแม้กระนั้นไม่ยินยอมผูกปากถุงประจำ กลิ่นน้ำกระหายจัดมันก็ตีขึ้นจมูกคุณล่ะสิ ไหนก็โดนเย้าแหย่หนักมาแล้ว เลยเย้าแหย่กลับไปว่า อยากได้น้ำกระหายจัดผมไหมล่ะนะครับ” คุณฟังผมกล่าวและยิ้ม มีความหมายว่าคุณเริ่มมีใจต้องการเย็ดด้วยสินะ เพียงแค่ดูท่าทีก็ทราบ ผมเดินเข้าเฝ้าติดตามตัวคุณแบบแอบชิด เอามือจับที่คางแม่บ้านสาวให้คุณแหงนหน้าขึ้นแล้วดูดปากซะเลย เอาลิ้นสอดใส่ในปากแล้วคุณก็เกิดปฏิกิริยาตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ใช้ลิ้นใส่กลับมาด้วยและก็โอบคอผมไว้ นอนเย็ดกันเลยดีมากยิ่งกว่าเช้าวันนี้ ฝันที่เป็นจริง ไม่ต้องจินตาการว่ากำลังได้เย็ดหีคนใช้เสมือนทุกๆรุ่งเช้าก่อนหน้าที่ผ่านมา คราวนี้คุณ xxxให้บนเตียงฟรี ไม่ต้องไปหาสาวนัดหมายเย็ดในอินเตอร์เน็ตแล้ว มีแม่บ้านสาวประจำหอมาให้ล่อหีฟรี อีกทั้งงามเด็ดแซ่บเวอร์ ท่าทางเย็ดเก่งจริงๆ

ผมเริ่มจากเลียหีให้คุณก่อน ให้เกียรติสาวสวยเนื่องจากคุณแก่กว่าผมอยู่ ปีน่าจะได้ เบิร์นราวกับเป็นขี้ข้ารับใช้สาวสวย จนถึงคุณต้องการรับประทานควยผม ผมก็เลยยืนขึ้นอยู่ขอบขอบเตียงให้คุณนอนอมควยเล่นเพลิดเพลินก่อนที่จะชูขาคุณขึ้นพาดไหล่แล้วเอาควยแทงหีเย็ดสดกันแต่เช้า “เย็ดอย่าหนักล่ะ สักครู่เหนื่อยดำเนินงาน” คุณบอกผมแล้วยิ้มให้ ไม่หนักหรอกน่า ผมมันเด็กฝึกเย็ด เอาไม่นานน้ำก็แตกแล้ว ยิ่งเป็นสาวงามแม่บ้านอย่างพี่แล้วอาจจะกลั้นน้ำกระหายจัดไม่อยู่หรอก บอกไปโน่น เย็ดหีคุณโดยประมาณ 15 นาทีเห็นจะได้ ตรอกรัวย้ำเพื่อทำเวลาให้คุณไม่โดนนายจ้างเห็นว่าผิดสังเกตุ แล้วกล่าวหาอู้งาน ตรอกถี่มาก 15นาทีก็น้ำแตกใส่หีคุณ แกล้งถามแม่บ้านสาวไปว่าควยลีลาผมเด็ดไหม คุณบอกเสมือนธรรมดาแม้กระนั้นเสียวไม่น้อยนะ แล้วคุณก็เดินออกมาจากห้องไปพร้อมด้วยเก็บคราบเปื้อนน้ำกระหายจัดจากรูหีของคุณใส่ถังใส่ขยะ การออกมาอยู่นอกบ้านมันช่างมีอะไรให้รอลุ้นเสียวอยู่ตลอดจริงๆ

devushka_v_tatu_prev

สาวมหาลัย หีใหญ่ซอยเก่ง เย็ดผู้ชายไม่เลือกหน้า เย็ดสดแบบไม่ต้องใส่ถุง

สมัยปัจจุบันนี้พวกเราจะมีความเห็นว่ามีหนังโป๊ล้นหลามหลายราคาให้เลือกกัน โดยมากก็จะเป็นเด็กเยาวชนที่แก่กว่า 18 ปีบางคนก็เลือกที่จะรับงานประจำดาราหนังเอ็กซ์ หนังแก้ผ้าเย็ดกับเพศชายเพื่อแลกเงิน พอที่จะได้เอาเงินส่วนนั้นไปจับจ่ายซื้อของใช้ เอาท่องเที่ยวเล่น ดื่มเหล้า มีเงินใช้ มีรถยนต์ขับ มีเงินแต่งตัวแบบสบายที่ไม่ต้องไปดำเนินการทุกข์ยากลำบาก ตากเนื้อแลกเปลี่ยนกับค่าจ้างเพียงแค่ไม่กี่บาทในวันแล้ววันเล่า เล่นเอาหีเอาร่างกายมาเย็ดกับเพศชาย ถึง ชั่วโมง เงินก็ได้มาแบบ2-3พันแบบง่ายแล้วโดยที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย แถมยังได้เล่นเสียวหีกับเพศชายมากมาย โดยที่ไม่มีเบื่อด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่ตามมาหลายคนไม่เคยคิดคิดถึงผลพวงที่เกิดขึ้นเลย การที่เค้ารับงานแสดงภาพยนตร์ลามกกกับเปรตแบบโน่น มันจะก่อให้เยาวชนติดงอมแงมในเรื่องของสื่อทะลึ่งเพราะเหตุว่าในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีย่อมไปไกลและก็เร็วกว่า บิดามารดาผู้ดูแลบางบุคคลตามไม่ทันลูก มีความคิดว่าไปเรียนหนังสือแต่ละวัน แต่ว่าไม่ใช่เลยลูกไปอยู่ในร้านค้าเกมส์ไปดูหญิงโชว์หี โคโยตี้ไปเต้นหน้ารถยนต์ ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าวิตกมากมาย แล้วก็เกิดเหตุตามมาก็คือ การเช็ดขืนใจ การไปให้เพศชายรุมเย็ดคตามมาด้วยก็มีการท้องเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีบิดาทำให้เด็กเสียอนาคตมิได้เรียนหนังสือ รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องคดีติดตะรางในขณะที่อายุยังน้อยมากประเด็นนี้ผู้ดูแลบางบุคคลหาวิธีปกป้องการเกือบจะทุกสิ่ง แม้กระนั้นเพราะว่าด้วยจำต้องดำเนินการบางครั้งอาจจะมิได้มีเวลามองรูปอย่างเต็มเปี่ยม ตนเองมีบทบาทหารายได้อุปการะเข้าบ้านสิ่งเดียว ทำให้เด็กมีปัญหากันเยอะขึ้นในสังคมปัจจุบันนี้

เชื่อไหมว่าขั้นตอนสำหรับเพื่อการขายตัวทำเป็นลูกโซ่จริงๆนะเพราะสิ่งนี้เพื่อนพ้องของหนูเคยพบมาพร้อมกับตัว เนื่องจากสังคมในมหาวิทยาลัยเป็นสังคมที่จำเป็นต้องแต่งตัวแข่งขันกัน ตอนที่ผู้ใดกันเลือกที่จะไปอยู่ในกรุ๊ปสหายที่เป็นกรุ๊ปบ้านมั่งคั่งแล้วตนเองไม่มีตังในขณะที่มองเห็นคนอื่นๆเค้ามีกระเป๋างาม มีรถยนต์ขับก็กำเนิดอารมณ์โลภ ต้องการจะได้ไพเราะมีความเห็นว่าเพื่อนพ้องเนี่ยดำเนินการได้มาแบบง่ายเงินก็มากแถมไม่ต้องไปเน็ตอ่อนแรงคิดบัญชีทีละน้อยๆกว่าจะได้มา แถมบางบุคคลงามหุ่นดี น่าเย็ด เอามัน เอาใจใส่ดูแลดีก็จะมี เพศชายมั่งคั่งมีเงินไม่น้อยเลยทีเดียวมาว่าจ้างให้เป็นภรรยาน้อย กิ๊กเก็บได้ไปไปเที่ยวตามห้าง มีเงินดื่มเหล้าร้านค้าหรู มีเงินใช้แต่ว่าเดือนไม่อัตคัด หนูยังคิดเลยนะว่าบางบุคคลที่มาเรียนหนังสือตกลงว่าจะมาหาสามีกันใช่มั้ย

ขายหีกระทั่งเมื่อยล้า เสียวแสบทรงในไปหมด
ถ้าเกิดบิดามารดารู้ดีว่าประพฤติตัวอย่างงี้ท่านจะรู้สึกอย่างไร แล้วก็อีกอย่างหนึ่งขณะที่สามีอยากได้ที่จะเอาหญิงในกรุ๊ปไปเย็ดหี ก็จะบอกให้ติดต่อให้แล้ว เค้าจะให้ค่าจ้างว่าถ้าหากสามารถทำสำเร็จก็จะมีค่าคนกลางให้กี่เปอร์เซ็น ก็ว่าไปบางบุคคลมี ค่าเย็ดหีที่แพงมากมาย เนื่องจากเป็นสาวที่ยังไม่โดนผ่านเพศชาย ถ้าหากได้โดนเปิดซิงก็จัดว่า ชายหนุ่มคนนั้นโชคดีมากมายหีของวัยรุ่นสาวที่ยังบริสุทธิ์ย่อมเป็นอะไรที่อร่อย หีฟิต น่าเย็ดมากๆเพศชายมั่งมีแต่ละคนไม่มีความจำเป็นต้องการหญิงเค้าหน้างาม นมใหญ่ หุ่นดี ขาเนียน หีโหนก แม้กระนั้นโดยมากจะถูกใจสตรีที่ยังไม่เคยผ่านเพศชายมาก่อน แพทย์ยังบริสุทธิ์ ถ้าเกิดยิ่งเป็นเด็กที่อายุ 18 ได้ยิ่งดีเพราะว่าเด็กปีหนึ่งในเวลาที่เข้ามาในมหาลัยใหม่ๆก็จะไม่ค่อยเข้าใจร่าว ถ้าเกิดสาวสวยผู้ใดกันแน่ เห็นแก่เงินก็เสียเนื้อเสียตัวได้อย่างง่ายเลย และไม่ใช่เพียงแค่หัวข้อนี้เรื่องเดียวสิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งก็คือการติดโรคทางเพศสโมสรทำให้หมดอนาคต มีเเบบที่ถึงกับอายขนาดฆ่าตัวตายก็มี มากมาย

ราวกับเป็นต้นว่า เพื่อนพ้องของหนูที่ชื่อว่าน้องน้ำตาล คุณเป็นสาวมหาลัยเรียนดีเป็นระเบียบเรียบร้อยแถมยังเป็นดาวแผนก เด่นอีกทั้งเรื่องกีฬาการเล่าเรียนเนื่องจากว่ามหาลัยจะถูกใจนำคุณไปเป็นกองเชียร์แห่ขบวนระดับจังหวัดเสมอ หัวข้อนี้เป็นอะไรที่เป็นบทเรียนมากมายเพราะว่าคุณเลือกทางที่มิชอบไปคบกับรุ่นพี่ที่นิสัยเสีย เป็นเห็นแก่เงิน หัวสูง จนกระทั่งไปในทางที่ไม่ถูกจากผู้ที่เคยเป็นเด็กเป็นระเบียบไม่ท่องเที่ยวไม่ดื่มเหล้า ชีวิตกับกลายเป็นหน้ามือกับข้างหลังตีน ด้วยคุณประโยชน์ของคำว่าเงินคำเดียว เวลานี้ได้ยินข่าวว่าคุณโดนเสี่ยที่แก่ข้างเยอะแยะควยเหี่ยวเฉา เอาไปอุปถัมภ์เป็นเมียลับ อยู่ที่บ้านข้างหลังใหญ่มหึมา โดยที่ไม่ให้คุณดำเนินการแต่ว่ามีบทบาทสิ่งเดียวก็คือต้องบริการ มีเซ็กซ์ อมควยโดนเย็ดแบบมิได้พัก ไม่เคยได้เว้น เเถมเล่นยา

โดยนิสัยของเพศชายคนนี้เป็นผู้ที่ออกจะเซ็กส์จัด ขาดเพศหญิงมิได้เลย ตอนที่พบสาวสวยประทับใจก็จะรุมเย็ดแบบร้ายแรงไม่ปราณี ยังรังเกียจใส่ถุงยางเลย ก็ยังไม่รู้เรื่องเช่นกันว่าเค้าจะมีโรคติดต่อ หรือไม่เนื่องจากดูทีท่าแล้ว คงจะมิได้เย็ดสตรีเพียงแค่ผู้เดียวอย่างไม่ต้องสงสัย บางครั้งอาจจะผ่านมามากไม่น้อยเลยทีเดียวน่าดูอย่างงี้หนูก็เป็นห่วงเพื่อนพ้องแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะกล่าวอะไรได้ เนื่องจากร่างกายรูหี รูก้นก็เป็นขอมัน ก็ได้แม้กระนั้นมองดูอยู่ไกลๆเฝ้าแต่ว่าเป็นห่วง ทุกๆอย่างมันถูกเลือกแล้ว ต่อไปสองปีก็ไม่เคยพบสหายอีกเลยแม้กระนั้นรู้ว่าคุณได้เพศชายคนใหม่ที่เด็กกว่าแล้วก็ชายหนุ่มกว่า ควยยาว หำใหญ่เล่นเย็ดคุณซะหีบานทุกเมื่อเชื่อวันไปเลย แต่ว่าคุณกล่าวว่าเป็นสุขเพราะเหตุว่าเพศชายคนนี้ลีลาท่าทางเยี่ยมมาก

7lwe6

ครูประจำชั้นนักเรียนสาวเกาหลีโคตรซาดิสม์

สาวประเทศเกาหลี ขี้อยากจัดคุณมีผู้ที่น่ามอง น่าเย็ด น่าเอาน่าเย็ดหี มากกว่าตุ๊กตายาง คุณเดินไปบริเวณห้องเรียนเพื่อเร้าอารมณ์ เหล่าเพศชายในห้องเพื่อกำเนิดอารมณ์อยากจัด ควยเเข็ง เเละหำแข็ง ต้องการชักว่าว โดยคุณไม่เคยรู้เลยว่าคุณนั้นกลายเป็นที่น่าดูในสายตาของอาจารย์ประจำชั้น เพศชายที่มองดูหีมองดูนม มองดูเม็ดเเตด ดูรูหี รูก้น ของคุณอยู่ตลอดระยะเวลา อาจารย์ประจำชั้นคนนี้เป็น อาจารย์ที่โรคทางจิตมากมาย เป็นถูกใจรับประทานยาปลุกเซ็กส์กระตุ้นอารมณ์รับประทานยาไวอาก้า ด้วยเหตุว่าคุณครูคนนี้จะถูกใจเย็ดเพศหญิงได้นานๆถูกใจให้ควยแข็ง ควยอึด ควยทน ชะลอการหลั่งของน้ำอยากจัด น้ำว่าวได้นานๆสามารถเย็ดหญิงได้ตลอดคืน กระทั่งถึงสว่างคาตาโดยที่เพศหญิงเสร็จไปแล้ว หลายน้ำ น่ำอยากจัด น้ำหีเเตกไปเเล้ว ควยของคุณครูก็ยังสามารถควยเเข็งได้อีก สามารถเย็ดต่อได้อีก คุณครูสามารถเพิ่มภาวะทางเพศความเป็นผู้ชายได้มากกว่า 100% ได้มากกว่าเพศชายที่เย็ดเพศหญิงทั่วๆไป โดยประมาณสามถึงสี่เท่า

ไม่ใช่หมดเท่านั้น อาจารย์คนนี้ยังถูกใจให้ตนเองแพทย์ดก ขนแพทย์ยควยดกดำขนแพทย์ดกดำ คุณครูจะซื้อพวกน้ำยาปลูกขนแพทย์ย ยาปลูกหนวด มาปลูกควยเค้า เนื่องจากขณะที่เย็ดเพศหญิงนั้นก็ได้เสียวหลุดเข้าไปในห่วงสัมผัสของเนื้อหีเนื้อเเตด เเคมทั้งสองข้างของเพศหญิงที่เค้านั้นได้เย็ดหี ตรอกหี เเหย่หี เเถมยังมีผลให้สตรีนั้นได้อารมณ์ความอยากจัด อารมณ์สำหรับเพื่อการเสียวรูหีได้มากถึงระดับ10 เพียงเท่านั้น นี่ก็เหตุผลว่าเพราะเหตุใดเค้าถึงเป็นถูกใจค้นหาสารพันแนวทาง ปรับปรุงตนเองดูหนังโป้หาวิธีที่ใช้สำหรับการเย็ดตอนนี้ ให้หีของเพศหญิงพึงใจควยของเค้าสูงที่สุด เเบบว่าได้เย็ดครั้งเเรกก็จะต้องกลับมาเย็ดอีกครั้งลำดับที่สอง เย็ดไปครั้งเเรกขอเย็ดอีกจนกระทั่งวันพรุ้งนี้ ขอควยเค้าเอามาทำสามี เเละที่สำคัญเค้ากล่าวว่า เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยพูดดูว่า เค้าเป็นเพศชายที่เย็ดหี ลงลิ้น เลียหี กลิ่นน้ำอยากจัดหีของหญิงได้เก่งมากมายตั้งเเต่เย็ดกับเพศชายผู้ใดกันมาไม่เคยพบเพศชายคนใดที่เย็ดเก่งพอๆกับคุณครู ไม่ว่าจะเกิดเรื่องลีลาท่าทางที่ได้ทุกสถานที่ ได้ทุกเหตุการณ์เร่งเร้าได้ทุกอารมณ์ ควยใช้ดีมากยิ่งกว่าควยเลียนแบบ หำเลียนแบบ ที่ราคาเเสนเเพงในโลกไปเลย เล่นเดบบทให้หีของหญิงโน่นฟิน เสียวเข้าไปในสายโลหิตของหีได้อย่างเเท้จริงที่สุด

ปัจจุบันนี้เค้าก็ยังรับประทานยาอาหารเสริมบำรุงควย อาหารเสริมเพศชายที่ขายกันตามอินเตอร์เน็ตเสมอๆเพื่อจะให้ควย ของเค้ามันแข็งแรง ตลอดระยะเวลาพร้อมที่เปิดศึกเย็ดหีของสตรี เเละพร้อมที่จะเย็ดหญิงได้ทุกอารมณ์ทุกสถานที่และก็ทุกเมื่อทุกนาทีอีกด้วย วันนี้เค้าได้เอนทางมาสอนที่โรงเรียนนานาชาติตามธรรมดาเเต่เค้าได้สะดุดตากับสาวสวยผู้เรียนประเทศเกาหลีที่ย้ายมาใหม่ คุณสาวมากมาย หุ่นน่าเย็ด น่าลงลิ้น น่าจับมาตรอกหีเสียจริงๆเพียงพอมองเห็นเเล้วถึงขั้นเก็บอารมณ์อยากจัดของตนไม่อยู่เลยว่างั้น เเต่เเล้วเค้าก็ต้องเจอกับความผิดหวังด้วยเหตุว่าคุณคนนั้นมีสามีเเล้ว